updatekhaogame

7 แบรนด์ชุดว่ายน้ำฝีมือคนไทย

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้ว ว่าคนไทยของเราเก่งไม่แพ้ชาติไหนในโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการออกแบบ การประดิษฐ์ เทคโนโลยี หรืออื่น ๆ โดยเฉพาะบุคลากรในด้านแฟชั่น ที่ผลิตเสื้อผ้ารูปแบบต่าง ๆ คนไทยยิ่งทำได้ดี เพราะที่ผ่านมาแบรนด์ไทยหลายแบรนด์ สร้างชื่อเสียงในระดับโลกมาแล้ว แต่วันนี้ updatekhaogame จะขอเอาใจสาวเซ็กซี่ ด้วยการแนะนำ 7 แบรนด์ชุดว่ายน้ำฝีมือคนไทย ที่ถูกใจสาวเซ็กซี่แน่นอน ส่วนแต่ละแบรนด์จะชื่ออะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย

7 แบรนด์ชุดว่ายน้ำฝีมือคนไทย ที่ถูกใจสาวเซ็กซี่แน่นอน

Bikie Swimwear

1. Bikie Swimwear

Bikie Swimwear คือแบรนด์แรกที่อยากจะแนะนำ เพราะนี่เป็นแบรนด์ชุดว่ายน้ำ ที่โดดเด่นด้วยลายพิมพ์ไม่ซ้ำใคร โดยมาพริ้มลูกเล่นระบายน่ารัก ๆ เหมาะสำหรับใครที่ต้องการลุคสาวขี้เล่น ซึ่งคอลเลกชันล่าสุด Coffeeholic มาพร้อมกับไอเท็มโทนสีกาแฟ ไม่ว่าจะเป็นบิกินีเอวสูงอย่าง the Espresso (1,250 บาท)

จับคู่กับท่อนบนทรงสามเหลี่ยมล้อมขอบระบายเล็กๆ หรือ Mocha (1,250 บาท) ชุดว่ายน้ำวันพีซลายตารางเปิดหลัง ที่ให้สาว ๆ ได้อวดสัดส่วนหุ่นเพรียวรับลมทะเล ไซส์: S-M ราคา:1,150-1,250 บาท งานนี้สาวเซ็กซี่ทั้งหลาย ต้องตำกันด่วน ๆ เลยค่ะ

Khongboon Swimwear

2. Khongboon Swimwear

แบรนด์ต่อมาขอเอาใจสาว ๆ สายเซ็กซี่เผ็ดร้อน กับแบรนด์ Khongboon Swimwear ที่ทำชุดว่ายน้ำโดดเด่นด้วยลายพิมพ์สีเจ็บ ๆ เรียกไปว่ามองในระยะ 5 กิโลเมตร กก็เห็นโดดเด่นมาแต่ไกล ตั้งแต่ Bolzano (3,100 บาท) บิกินีทรงสามเหลี่ยม มีลูกเล่นเป็นตะขอหลังสีทองสุดคลาสสิก ไปจนถึง Lods (3,100 บาท) บิกินีเกาะอกไขว้หลังที่ให้สาว ๆ อวดโฉมกันได้มากขึ้น นอกเหนือจากบิกินีแล้ว ไอเท็มของทางร้านยังมีทั้งวันพีซเว้าขาสูง วันพีซแบบคล้องคอและกางเกงว่ายน้ำเอวสูง ที่เรียกได้ว่ารวมทุกสไตล์สำหรับสาว ๆ ไว้ในร้านเดียว ไซส์: S-L ราคา: 3,100-3,445 บาท เท่านั้นเองเด้อ

Studio Common

3. Studio Common

มาต่อกันที่แบรนด์ Studio Common ค่ะ แบรนด์นี้อาจจะไม่ได้ทำชุดออกเซ็กซี่แบบหวือหวา แต่ไม่ว่าใครได้ใส่ ก็ต้องดูเซ็กซี่แบบผู้ดีทั้งนั้น เพราะมันคือคือนิยามของชุดว่ายน้ำสายมินิมัล ที่แฝงลุคเซ็กซี่ไว้อย่างแนบเนียน ไม่ว่าจะเป็นคลาสสิกแวร์สีพื้นที่สามารถใส่ได้ทุกซีซั่นอย่าง Tahiti (2,590 บาท) ชุดวันพีซคอสูงเปลือยหลังที่กำลังเป็นที่นิยม หรือ Rio (3,690 บาท) ที่มาพร้อมกับสายคล้องให้เลือกใส่ได้ถึงสามแบบ เหมาะสำหรับใครที่ชอบชุดว่ายน้ำเรียบ ๆ แต่มีลูกเล่นให้มิกซ์แอนด์แมชท์ได้หลายสไตล์ ไซส์: S-L ราคา: 2,590-3,690 บาท

Swimsaic

4. Swimsaic

Swimsaic เป็นชุดว่ายน้ำที่ทำออกใสในสไตล์โอเรียนทอล ที่สร้างความโดเด่นให้ผู้สวมใส่ได้ดีมาก ๆ ในหน้าร้อน ท่านไม่ควรพลาดคอลเลกชันใหม่จาก Swimsaic ที่เน้นแพทเทิร์นพิมพ์ลายจากศิลปะสไตล์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และสีโทนพาสเทลเข้ม ๆ สำหรับไอเท็มเด็ดของทางร้านเป็นชุดวันพีซจากคอลเลกชัน Chinoi (2,975 บาท) ที่โดดเด่นด้วยเข็มขัดแยกชิ้น ถอดแบบจากสายรัด Obi (แบบเดียวกับที่ใช้คาดเอวสำหรับชุดกิโมโน) ของญี่ปุ่น ส่วนใครที่ชื่นชอบลายกราฟฟิก เราขอแนะนำ Deco (2,660 บาท) ซึ่งเป็นลายเอกลักษณ์ของทางร้านเลยทีเดียว ไซส์: S-L ราคา: 2,660-3,037 บาท เท่านั้นเองจ้า

Tinyystyle

5. Tinyystyle

Tinyystyle คือแบรนด์ชุดว่ายน้ำไทย ที่น่าจะคุ้นตาสาว ๆ เป็นอย่างดี เพราะที่ผ่านมามีเหล่าดาราสวมใส่อวดแฟชั่นทะเลไม่น้อย โดยแบรนด์นี้ทำชุดออกมาในสไตล์น่ารัก แต่ก็แอบอยากเผยความเซ็กซี่เล็ก ๆ ให้ใครต่อใครได้ชมกัน โดยคอลเลกชันชุดว่ายน้ำของทางร้านมีให้เลือกหลากหลายครบทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นบิกินี วันพีซ ชุดว่ายน้ำแบบสปอร์ตหรือแม้กระทั่งวันพีซแขนยาว แต่ไอเท็มที่ฮิตสุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้นชุดว่ายน้ำคอลึกพิมพ์ลายโบฮีเมียนจากคอลเลกชั่น Minaret (1,815 บาท) เหมาะกับสาวมั่นที่พร้อมออกผจญภัยได้ทุกเมื่อ ไซส์: S-L และพลัสไซส์ (สั่งทำเท่านั้น) ราคา: 1,160-1,910 บาท

Zazzie

6. Zazzie

ที่สุดของแบรนด์ชุดว่ายน้ำไทย ที่ทำชุดออกมาในสไตล์เซ็กซี่มากที่สุด ต้องยกให้ Zazzie เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Jackie 04 (1,090 บาท) จากคอลเลกชัน L’Soleil ที่สามารถใส่เป็นชุดว่ายน้ำหรือใส่ไปยิมเก๋ ๆ ก็ได้ หรือ Bella (1,490 บาท) จากคอลเลกชั่น Noix de Coco ที่มาในวันพีซแบบคลาสสิก ถ้าหากใครที่มองแล้วรู้สึกธรรมดาเกินไป จะมิกซ์ชุดว่ายน้ำกับเข็มขัดเอวสูงให้ได้ลุคสาวเปรี้ยวก็ได้เหมือนกัน ไซส์: ตั้งแต่ XS-L รวมถึงฟรีไซส์ ราคา: 690-1,590 บาท

Aprilpoolday

7. Aprilpoolday

ปิดท้ายกันที่ Aprilpoolday ค่ะ ว่ากันว่าความตั้งใจของดีไซน์เนอร์แบรนด์นี้ ตั้งใจจะทำชุดว่ายน้ำที่อยากให้ทุกคนสามารถใส่ชุดว่ายน้ำไปได้ทุกที่ Aprilpoolday จึงเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของชุดว่ายน้ำสไตล์น่ารัก ๆ และความวินเทจ ที่มาพร้อมกับดีไซน์ไม่ซ้ำใคร ให้สาว ๆ เลือกใส่ได้ในทุกโอกาส โดยคอลเลกชันล่าสุดของแบรนด์อย่าง Breakfast Club Collection (1,990 บาท) ก็ได้ไอเดียจาก sportclub ยุค 70’ ที่นอกจากจะโดดเด่นด้วยคัตติ้งสุดเนี๊ยบแล้ว ยังมีลูกเล่นในการจับคู่สี ที่ใคร ๆ เห็นจะต้องสะดุดตากับความเก๋ของคอลเลกชันนี้อย่างแน่นอน ไซส์: S-L ราคา: 1,690-1,990 บาท เท่านั้นเอง

เอาเป็นว่าใครชอบเซ็กซี่มาก เซ็กซี่น้อย หรือเซ็กซี่ปนขี้เล่น ก็ลองเสิร์จตามชื่อแบรนด์ เพื่อหาชุดว่ายน้ำไปอวดความเซ็กซี่ได้เลยนะคะ ส่วนครั้งเรามีเรื่องราวดี ๆ มาตอบโจทย์สาวเซ็กซี่รูปแบบไหนอีก อย่าลืมติดตามกันอย่างต่อเนื่องด้วยเน้อ แล้วถ้าอยากใส่ชุดว่ายน้ำแล้วสวยหุ่นดี ติดตามได้ที่บทความต่อไป สเต็ปช่วยลดเหนียงได้ทันใจ ที่สาว ๆ ต้องรู้!