updatekhaogame

แนะนำห้องน้ำอัตโนมัติ สำหรับเจ้าเหมียว

แนะนำห้องน้ำอัตโนมัติ สำหรับเจ้าเหมียว เชื่อว่าคุณเจ้าของทั้งหลาย คงต้องประสบปัญหาที่คล้าย ๆ กัน นั่นคือปัญหาการเก็บอึหรือฉี่ของเจ้าเหมียวแทบจะตลอดเวลา แต่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปทันที หากคุณเจ้าของทั้งหลายใช้ห้องน้ำอัตโนมัติเป็นตัวช่วย เพราะเดี๋ยวนี้เทคโนโลยีในโลกของเรานั้น มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว จึงทำให้พัฒนาสิ่งต่าง ๆ รอบตัว ออกมาเพิ่มความสะดวกสบายให้ทั้งคนและสัตว์ อย่างที่หลายคนอาจจะคิดไม่ถึง ซึ่งห้องน้ำอัตโนมัติของน้องแมว 7 แบบที่จะแนะนำในวันนี้ ก็ถือเป็นข้อดีของเทคโนโลยีในปัจจุบันด้วย

7 ห้องน้ำอัตโนมัติ สำหรับเจ้าเหมียว

ห้องน้ำเจ้าเหมียว Petstory รุ่น Semi-Auto
  • ห้องน้ำเจ้าเหมียว Petstory รุ่น Semi-Auto

สำหรับแบรนด์แรกขอแนะนำเป็น Petstory รุ่น Semi-Auto  เลยค่ะ นี่เป็นห้องน้ำแมวกึ่งอัตโนมัติหรือกึ่งออโต้ ใช้งานง่าย แค่ยกกระบะทรายด้านหน้าให้สูงขึ้นเพื่อให้ก้อนฉี่และอึแมวกลิ้งเข้าไปในลิ้นชัก จากนั้นกดกระบะทรายด้านหน้าให้ต่ำลงเพื่อให้ทรายที่สะอาดกลับคืนสู่สภาพเดิม เสร็จแล้วก็ดึงลิ้นชักออกมาเพื่อนำฉี่และอึแมวไปทิ้ง สะดวกสบาย ประหยัดเวลา ไม่ต้องตัก ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า และไม่มีมอเตอร์ สามารถใช้ได้ทั้งแมวเด็กและแมว ด้วยขนาด 50x50x46 เซนติเมตร ส่วนราคาต่อเครื่อง จะอยู่ราว ๆ 2,000 บาทค่ะ

ห้องน้ำเจ้าเหมียว Catit รุ่น SmartSift
  • ห้องน้ำเจ้าเหมียว Catit รุ่น SmartSift

ต่อมาเป็นห้องน้ำเจ้าเหมียว Catit รุ่น SmartSift ที่เป็นห้องน้ำแมวกึ่งอัตโนมัติ รุ่นคันโยก เหมาะกับแมวทุกขนาด ทรายแมวทุกชนิด ใช้งานง่าย เพียงแค่ดึงคันโยก เครื่องก็จะเก็บก้อนอึและก้อนฉี่ลงไปทิ้งในถุงขยะด้านหลัง พร้อมทั้งปล่อยทรายสะอาดกลับมาใช้งานเหมือนเดิม ปลอดภัย ทำงานเงียบ ไม่มีมอเตอร์ ประตูกว้างขวาง ฝาด้านบนใส มีแผ่นกรองคาร์บอนช่วยดูดซับกลิ่น ออกแบบมิดชิดป้องกันเลอะเทอะภายนอก ด้วยขนาด 66x48x63 เซนติเมตร ส่วนราคาจะอยู่ราว ๆ  2,650 บาทค่ะ

ห้องน้ำเจ้าหเมียว Xiaomi Catlink
  • ห้องน้ำเจ้าหเมียว Xiaomi Catlink

สำหรับห้องน้ำเจ้าเหมียว Xiaomi Catlink จะมาในลักษณะห้องน้ำแมวอัตโนมัติ ที่มีดีไซน์ทันสมัย ฐานมั่นคง ไม่ล้มง่าย มาพร้อมเซ็นเซอร์ช่วยตรวจจับ ที่จะหยุดทำงานเมื่อแมวเข้ามาใกล้ และจะจัดการของเสียเมื่อแมวออกไปไกล หลักการทำงาน คือ หลังจากแมวฉี่หรืออึเสร็จและออกจากห้องน้ำแล้ว เครื่องจะหมุนของเสียลงไปเก็บในถุงข้างล่าง พร้อมกลับทรายที่สะอาดขึ้นมาข้างบน โดยถุงเก็บของเสียมีความจุประมาณ 13 ลิตร เก็บได้นานประมาณ 14 วัน ถอดเปลี่ยนใหม่ได้ตลอด และมีซีลป้องกันกลิ่นเล็ดลอด ราคาขายจริง 999 หยวน หรือประมาณ 4,300 บาทค่ะ แม้ราคาจะสูงแต่เรื่องประสิทธิภาพบอกเลยว่ามาเต็ม

ห้องน้ำเจ้าเหมียว Petree
  • ห้องน้ำเจ้าเหมียว Petree

สำหรับห้องน้ำน้องเหมียวรุ่น Petree เป็นห้องน้ำแมวอัตโนมัติ ทำจากพลาสติกโพลีโพรพิลีน (Polypropylene) ชนิดพลาสติกที่รีไซเคิลได้ ดีไซน์สวยงาม ทรงกลมคล้ายโดม มาพร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับน้ำหนัก ทำงานด้วยการหมุนตามเข็มนาฬิกา เพื่อเก็บก้อนอึและฉี่ลงในถุงขยะด้านหลัง ถอดเอาถุงไปทิ้งและเปลี่ยนใหม่ง่าย ทำความสะอาดไม่ยาก ควรใช้กับทรายเบนโทไนต์หรือทรายภูเขาไฟ รองรับน้ำหนักแมวได้สูงสุด 20 กิโลกรัม รองรับน้ำหนักทรายได้สูงสุด 4 กิโลกรัม กล่องเก็บของเสียมีความจุประมาณ 4 ลิตร ด้วยขนาด 60x60x60 เซนติเมตร น้ำหนัก 9.5 กิโลกรัม แต่เรื่องราคาอาจจะทำให้กระเป๋าคุณเจ้าของเบาได้โดยเร็ว เพราะมันมีราคาประมาณ 14,900 บาท เลยทีเดียวค่ะ

ห้องน้ำเจ้าเหมียว Petology รุ่น Catlink
  • ห้องน้ำเจ้าเหมียว Petology รุ่น Catlink

ต่อมาเป็นแบรนด์ Petology รุ่น Catlink เป็นห้องน้ำแมวอัตโนมัติระบบหมุน ผลิตจากพลาสติก ABS แข็งแรง ทนทาน ยืดหยุ่นสูง เทคโนโลยีทันสมัย สั่งงานผ่านแอปฯ แจ้งเตือนผ่านมือถือ ตั้งโปรไฟล์แมวได้ ตั้งค่าการทำงานได้หลายโหมด มีเซ็นเซอร์ตรวจจับความชื้น มีเซ็นเซอร์บอกปริมาณทราย มีระบบเช็กปริมาณของเสียพร้อมแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาทิ้ง มีไฟสีม่วงอมฟ้าให้ความสว่างยามค่ำคืน ขนาดใหญ่ ทางเข้ากว้าง ประหยัดไฟ ใช้พลังงานน้อย กล่องเก็บของเสียมีความจุ 13 ลิตร และอยู่ด้านหน้าทำให้เก็บสะดวก ถอดล้างทำความสะอาดง่าย ซึ่งราคายังคงสูงโดดที่ 14,900 บาทค่ะ

ห้องน้ำเจ้าเหมียว Pet Manager
  • ห้องน้ำเจ้าเหมียว Pet Manager

ห้องน้ำเจ้าเหมียวรุ่น Pet Manager เป็น   ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ สะอาด ปลอดภัย ใช้งานง่าย ช่วยแยกก้อนฉี่และก้อนอึออกจากทรายได้แบบออโต้ แค่เปิด เททราย ใส่ถุงขยะ และกดปุ่ม เครื่องก็จะทำความสะอาดหลังแมวขับถ่ายทันที มาพร้อมหน้าจอ LED แสดงน้ำหนักตัวและของเสียย้อนหลัง 7 วัน มีเซ็นเซอร์ตรวจจับแมวอย่างดี มีระบบลดกลิ่นและฝุ่นในตัว ถอดแยกชิ้นทำความสะอาดได้ทำงานเงียบเพียง 30 เดซิเบล รองรับน้ำหนักแมวได้สูงสุด 20 กิโลกรัม รองรับน้ำหนักทรายได้สูงสุด 4 กิโลกรัม กล่องเก็บของเสียมีความจุประมาณ 2 ลิตร ด้วยขนาด 46×44.5×77 เซนติเมตร น้ำหนัก 5 กิโลกรัม ส่วนราคาขายอยู่ที่ 16,500 บาทเลยทีเดียวค่ะ

ห้องน้ำเจ้าเหมียว Litter-Robot รุ่น Bubble
  • ห้องน้ำเจ้าเหมียว Litter-Robot รุ่น Bubble

สุดท้ายเป็นห้องน้ำเจ้าเหมียวที่ชื่อว่า Litter-Robot รุ่น Bubble เป็นห้องน้ำน้องแมวที่ราคาแพงที่สุด คือ 17,900บาท ซึ่งเป็นห้องน้ำแมวอัตโนมัติ สะดวก ปลอดภัย กินไฟน้อย ใช้งานง่าย ทำงานตลอด 24 ชั่วโมง เก็บอึและฉี่ทันทีหลังแมวเสร็จธุระ มีช่องแสงด้านหลังทำให้สว่าง มีระบบแจ้งเตือนเมื่อของเสียเต็ม ถอดล้างทำความสะอาดง่าย ใช้กับถุงขยะและทรายแมวทั่วไปได้ ช่วยลดกลิ่นเหม็นในบ้านลง ประหยัดทรายได้ถึง 30-50% มาพร้อมถังเก็บของเสียขนาด 7.5 ลิตร เก็บของเสียได้นานประมาณ 14 วัน เหมาะกับแมวหนัก 2-6 กิโลกรัม มี 3 สี คือ เบจ เทา ดำ ขนาด 53x53x75 เซนติเมตร และมาในน้ำหนัก 11 กิโลกรัมเท่านั้นค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ แนะนำห้องน้ำอัตโนมัติ สำหรับเจ้าเหมียว ที่เรานำมาฝาก ไม่น่าเชื่อเลยใช่ไหมคะ ว่าโลกของเราจะมีนวัตกรรมใหม่ ๆ เข้ามาช่วยทุ่นแรงของมนุษย์ได้มากขนาดนี้ แต่ที่น่าทึ่งไปกว่านั้น ก็เห็นจะเป็นราคาของห้องน้ำแต่ละห้อง ที่สูงเกือบจะซื้อรถมอเตอร์ไซต์ขับได้เป็นคันนี่แหละค่ะ บทความที่เกี่ยวข้อง 5 สัตว์เลี้ยง ที่ได้รับความนิยม จากกลุ่มวัยรุ่น

ใครที่กำลังมองหาบทความที่รวมข่าวบันเทิง ดารา ทั้งไทยและต่างเทศ ซุบซิบดารา ทุกความเคลื่อนไหว สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ taradsods นี้เลย! รับรองจะไม่ทำให้ท่านผิดหวังอย่างแน่นอน